Các app đầu tư tài chính có thực sự an toàn?

App đầu tư tài chính trở thành công cụ đắc lực cho những cá nhân muốn tạo thêm thu nhập thụ động hay muốn kiếm tiền online thông qua thiết bị thông minh (ipad, smartphone) của mình. Hiện nay có rất nhiều app đầu tư phát triển, mang đến cơ hội kiếm tiền hấp dẫn cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận chọn lựa app đầu tư tài chính uy tín, đáng tin cậy để tham gia đầu tư hiệu quả.

Lý do bạn nên chọn một app đầu tư

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề tạo nguồn thu nhập thụ động, bạn không nên bỏ qua các app đầu tư kiếm tiền online hiện có bởi:

  • App đầu tư online hiện nay được thiết kế để bạn có thể bắt đầu đầu tư với số vốn nhỏ. Nhiều app đầu tư cho phép đầu tư với số vốn chỉ từ 50.000VNĐ, trong đó có thể kể đến ứng dụng EPIC CENTER với sản phẩm đầu tư E-Coffer. Đây là kênh đầu tư phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là người mới làm quen với cách kiếm tiền mới này.
  • App đầu tư được tích hợp ngay trên các thiết bị thông minh, chỉ cần thao tác tải về từ CH play hay App Store là có thể sử dụng. Nhà đầu tư có thể cài đặt dễ dàng, đầu tư từ bất cứ đâu nếu được kết nối internet.
  • App đầu tư cũng sở hữu nhiều sản phẩm đầu tư như trái phiếu, tiền ảo, vàng, chứng khoán… giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm đầu tư phù hợp với sở thích, kiến thức của mình.
  • App đầu tư giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa khi dễ dàng tạo lập tài khoản, nộp rút tiền trực tuyến, không cần ra ngân hàng. Nhiều tính năng được tích hợp, mọi thông tin tài chính, biến động thị trường được cập nhật thường xuyên giúp bạn đầu tư hiệu quả.
Lý do bạn nên sở hữu một app đầu tư

Các app đầu tư có lừa đảo không?

App đầu tư kiếm tiền online ngày càng nhiều, đáp ứng nhu cầu của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Song, các nhà đầu tư mới cần thận trọng trước khi lựa chọn app đầu tư, tránh bị mất trắng, thua lỗ, bị lừa đảo.

Nhiều người cài đặt app đầu tư thông qua quảng cáo, hoặc được bạn bè giới thiệu để ăn hoa hồng. Tuy nhiên có những app đầu tư không được kiểm chứng, làm giả các kênh đầu tư uy tín, lôi kéo nhiều người chơi để chuộc lợi.

Đặc điểm của phần lớn các kênh đầu tư giả mạo đó là mang đến lãi suất khủng để thu hút những người chơi đang nóng vội kiếm tiền, chưa tìm hiểu thị trường. Thêm vào đó là số tiền hoa hồng cao khi lôi kéo được nhiều người chơi tham gia.

Thời gian đầu, người chơi có thể nhận được mức lãi khủng theo ngày do phần trăm hoa hồng từ việc lôi kéo được người tham gia. Điều này kích thích tâm lý đầu tư nhiều hơn để có lợi nhuận lớn hơn của những người ham muốn việc nhẹ lương cao, kiếm được nhiều tiền trong thời gian ngắn. Khi số lượng giao dịch và số vốn nhà đầu tư đổ vào lớn, sàn giao dịch bắt đầu xuất hiện những lỗ hổng như lỗi ứng dụng khiến nhà đầu tư không thể rút tiền.

Dấu hiệu nhận diện app đầu tư tài chính uy tín, đáng tin cậy

Thị trường đầu tư tài chính online đang mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng không ít rủi ro, nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra lựa chọn an toàn. Muốn kiếm tiền online an toàn, bạn phải biết cách để phân biệt các ứng dụng đầu tư tài chính uy tín. Dưới đây là những lưu ý giúp bạn nhận biết được những app đầu tư online hiệu quả:

  • App đầu tư cần có trên kho ứng dụng. Các app đầu tư được xuất hiện trên kho ứng dụng của Android hay IOS nghĩa là ứng dụng được phát triển chính thống, được bộ tài chính kiểm duyệt. Trong khi các ứng dụng lừa đảo không tuân thủ quy định nên sẽ không được xuất hiện trên kho ứng dụng, thường được tải qua link web hoặc tải về với file .apk.

EPIC CENTER là ứng dụng uy tín khi xuất hiện trên kho của Android và IOS. Để tham khảo ứng dụng này bạn có thể tải về tại:

Google Play:  https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.epicgroup.epiccenter&pli=1&fbclid=IwAR07vL1-tsHpVy-yADASA-vGJ7SQh7AgYfmUVUJQOGHpSuQqMb_e6vBNwQI

EPIC CENTER – Ứng dụng đầu tư tài chính uy tín
  • App đầu tư cũng sẽ có mã giới thiệu khi mời thêm người dùng tuy nhiên không đi theo mô hình đa cấp. Hình thức mã giới thiệu chỉ là khuyến khích chứ không bắt người chơi phải lôi kéo người dùng mới để ăn hoa hồng.
  • App đầu tư thường không hứa hẹn về lãi và thu nhập khủng cho nhà đầu tư. Những lời hứa hẹn như không cần làm gì cũng có tiền là dấu hiệu của sự lừa đảo. Những mức lại suất không tưởng này sẽ thu hút rất nhiều người chơi tham gia và đứng trước nguy cơ mất trắng
  • Minh bạch thông tin giao dịch: Các app đầu tư uy tín sẽ thực hiện giao dịch thực tế dựa trên nguyên tắc và biến động thị trường. Đặc biệt, nhiều app đầu tư như EPIC CENTER còn công khai tài khoản hợp tác thu tiền của khách hàng, giúp khách hàng yên tâm nguồn tiền của mình được sử dụng đúng mục đích đã ký kết.
  • App đầu tư được phát triển bởi những đơn vị uy tín sẽ được cấp sở kế hoạch và đầu tư cấp giấy phép kinh doanh
  • Cuối cùng có thể kể đến là các app đầu tư uy tín sẽ được đánh giá bởi các đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng.

Trên đây là những lưu ý giúp bạn lựa chọn được app đầu tư hiệu quả. Bạn cũng có thể tham khảo ứng dụng EPIC CENTER để bước chân vào con đường đầu tư tài chính online, thu thêm thu nhập thụ động cho bản thân.

Thông tin liên hệ:

Website: https://epicgroup.vn/

Email: services@epicgroup.vn

Hotline: 18006085 – 024 7300

Facebook Comments

Các bài viết có thể bạn quan tâm:

Top 5 app đầu tư uy tín được ưa chuộng năm 2023

Để kiếm tiền online an toàn, giảm thiểu tối đa thiệt hại, nhà đầu...

Epic Group

Tổng thầu thiết kế giải pháp trọn gói và quản lý chất lượng dịch vụ. Trung tâm kết nối đối tác, khách hàng và hệ sinh thái EPIC.

Epic Sight

Thiết kế giải pháp công nghệ hỗ trợ quản trị kinh doanh, bán hàng, chăm sóc khách hàng cho chủ đầu tư và các công ty thương mại.

Epic Advisor

Thiết kế giải pháp và hỗ trợ huy động vốn cho các đối tác và dự án.

Epic Homes

Phát triển dự án và phân phối các sản phẩm bất động sản.

Epic Center

Nền tảng truyền thông & quảng cáo số “độc quyền”: 1 Đối tác – 1 App, tạo nên đa vũ trụ trải nghiệm cho khách hàng.

Epic Business

Cung cấp giải pháp Truyền thông & Marketing tổng thể cho các doanh nghiệp. Phát triển hệ sinh thái EPIC World đáp ứng, thoả mãn mọi nhu cầu thương mại của khách hàng.